Bộ đếm miễn phí
Menu

Sorry, nothing in cart.

Lý do ra đời đệm bông tinh khiết Sông Hồng thế hệ 2

Lý do ra đời đệm bông tinh khiết Sông Hồng thế hệ 2

Sông Hồng đã và đang khẳng định được vị thế trong lòng người tiêu dùng Việt Nam trước sự hỗn loạn của thị trường chăn ga gối đệm như hiện nay. Tự hào là một trong 3 thương hiệu dệt may lớn nhất Việt Nam. Không ngừng phát triển và đổi mới Sông Hồng đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm mới rất tuyệt vời với tên gọi : đệm bông tinh khiết Sông Hồng thế hệ 2.

 

Lý do ra đời đệm bông tinh khiết Sông Hồng thế hệ 2Đây là sản phẩm được Sông Hồng đặc biệt giới thiệu đến gần 200 đại diện là các nhà phân phối trên toàn quốc trong Hội nghị 15 năm phát triển nhãn hàng vừa tổ chức tại thành phố Nha Trang, nằm trong chuỗi các sản phẩm, mẫu mã chăn ga gối đệm mới với nhiều ưu điểm về chất lượng, công nghệ, giá cả, sự tiện lợi khi sử dụng… Sông Hồng muốn hướng đến phục vụ đông đảo người tiêu dùng Việt Nam tại khắp 3 miền đất nước.

Ông Trần Chí Dũng – Phó Tổng Giám đốc Công ty cho biết, thời gian qua Sông Hồng đã tập trung đẩy mạnh phát triển công nghệ, đầu tư nguồn nhân lực chất lượng cao, dây chuyền sản xuất hiện đại, mở rộng nhà máy lớn phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu… Cùng với sự đầu tư đó là hàng loạt mẫu mã, sản phẩm mới về chăn ga gối đệm cao cấp đã được giới thiệu, như: bộ sản phẩm Home Collection, hàng lụa Tencel, đệm bông tinh khiết thế hệ thứ 2

Đặc biệt, Sông Hồng đã mạnh dạn đầu tư thiết bị công nghệ sản xuất khép kín và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn của Nhật Bản với nhiều ưu điểm vượt trội: chất lượng bông tinh khiết bền lâu theo thời gian, thông thoáng, thoải mái nhờ cấu trúc sợi được ép gợn sóng, có nhiều khoảng trống; nằm êm nhưng không bị xẹp, lún; trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển, vệ sinh, đảm bảo chất lương bền, hình thức sang trọng mà chi phí hoàn toàn hợp lý.

Chị Thư (Q. Bình Thạnh, TP HCM) chia sẻ: “Tôi thường vất vả khi lau dọn phòng ngủ vì đệm nặng, di chuyển rất cực. Vừa rồi có chị bạn ngoài Hà Nội khuyên dùng thử loại đệm bông tinh khiến thế hệ thứ 2 của Sông Hồng, tôi thấy rất hài lòng. Đệm nằm thẳng người, êm, mát, rất nhẹ nhàng và giá cả hợp túi tiền của mình”.

Bảng giá đệm bông nảy Sông Hồng thế hệ 2

Chị Hoàng Hà, nhà phân phối khu vực Tây Nguyên nói: “Lâu nay chất lượng sản phẩm của Sông Hồng đều được người tiêu dùng đánh giá bền, đẹp, phù hợp với thị hiếu, đã nổi tiếng tại khu vực miền bắc, miền trung. Năm nay, Sông Hồng có thêm nhiều mẫu mã mới, chất liệu phong phú, đặc biệt giá cả phải chăng và hướng đến thị hiếu của người tiêu dùng phía nam, tôi tin sức hút của thị trường sẽ còn tăng hơn nữa”.

Sông Hồng hiện là một trong năm thương hiệu hàng đầu ngành dệt may tại thị trường Việt Nam, phát triển không chỉ trong nước mà còn đang xuất khẩu sang Mỹ, Canada, Nhật Bản…

Đơn vị này đã ra đời hơn 25 năm trong ngành dệt may, là công ty chuyên về xuất khẩu hàng dệt may với đội ngũ công nhân 3 đời lành nghề tại Nam Định, vùng đất nổi tiếng cả nước về dệt may, con người lao động chăm chỉ, khéo léo. Sông Hồng hiện có trên 10.000 cán bộ công nhân viên, doanh thu mỗi năm đạt 3.000 tỷ đồng.

Tiền thân của sản phẩm là đệm bông tinh khiết Sông Hồng với 2 dạng phổ biến là vải TC và vải Gấm. Đệm bông ép Sông Hồng thế hệ 2 là bước ngoặt đánh dấu thành công trên thị trường Việt Nam nhờ tính năng tuyệt vời được cải tiến và đặc biệt là giá thành phù hợp với đa dạng người tiêu dùng.

Nguồn tham khảo : dantri. com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *