Bộ đếm miễn phí
Menu

Sorry, nothing in cart.

Kinh nghiệm chọn chăn ga gối đệm Sông Hồng theo phong thủy

Kinh nghiệm chọn chăn ga gối đệm Sông Hồng theo phong thủy

Màu sắc là một trong những yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn bất kì một sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng. Ngoài vấn đề chất lượng, thì màu sắc chính là yếu tố quyết định việc khách hàng có mua sản phẩm hay không. Không chỉ riêng về nét thẩm mỹ, màu sắc còn rất quan trọng trong vấn đề hợp mệnh, phong thủy của người dùng. Bài viết này demsonghong.net sẽ chia sẻ kinh nghiệm giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm tốt, bền, chất lượng phù hợp với không gian, tuổi và mệnh.

Đặc biệt đối với các cặp vợ chồng màu sắc lại vô cùng quan trọng, vợ chồng có yêu thương, gắn kết với nhau hay không, có thường xuyên xích mích cãi vã….

====> Một vài mẫu chăn ga gối đệm Sông Hồng cho người mệnh Hỏa

Để lựa chọn bộ chăn ga gối Sông Hồng hợp phong thủy nhất, chúng ta chỉ cần lựa chọn chuẩn với nguyên lý ngũ hành tương sinh tương khắc. Chỉ cần hiểu về vấn đề này việc chọn màu sẽ rất đơn giản. Màu sắc của người sử dụng quyết định việc cân bằng giữa năng lượng âm và dương mới có thể tạo sự hài hòa nhất. Dương đại diện cho màu sáng, âm đại diện cho sắc tối.

chọn chăn ga gối đệm Sông Hồng theo phong thủy

Áp dụng nguyên lý ngũ hành thì kim, mộc, thủy, hỏa, thổ đều có màu sắc tượng trưng riêng lần lượt là sáng – xanh, lục – đen, xanh nước biển – đỏ, tím – vàng, nâu cam. Và cũng dựa vào sự tương sinh tương khắc để hạn chế những màu không phù hợp với mệnh.

Ví dụ Mộc sinh Hỏa, Mộc khắc Thổ mà màu tượng trưng cho Mộc là xanh, lục, tượng trưng cho Hỏa là đỏ, tím, tượng trưng cho Thổ là nâu, vàng cam. Bạn có thể chọn bộ chăn ga gối đệm Sông Hồng bao gồm các màu như xanh kết hợp với tím không chọn bộ sản phẩm có ánh nâu, vàng đi kèm….

=====> Tham khảo một vài bộ sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng cho người mệnh Kim

Nếu bạn là người mệnh Kim hãy chọn những sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng có màu hướng sáng. Đó là màu bản mệnh của chủ sử dụng. Tuy nhiên nếu chọn sản phẩm một màu sáng trắng quá thì cũng không hay vì vậy dựa theo yếu tố Thổ sinh Kim, ta có thể điểm tô bằng tông màu nâu, vàng… Một sản phẩm hợp phong thủy sẽ giúp người dùng luôn may mắn, thịnh vượng, công việc sức khỏe thuận lợi.

Bạn không có quá nhiều kinh nghiệm về vấn đề phong thủy có thể tới các đại lý chăn ga gối đệm Sông Hồng họ sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn tốt nhất. Hoặc chỉ cần ghi nhớ nguyên tắc ngũ hành thổ sinh kim… mà mỗi mệnh có 1 màu tượng trưng từ đó tự kết hợp màu phù hợp nhất.

Nhiều người không quá quan tâm tới vấn đề phong thủy tuy nhiên khi mua sản phẩm nếu để ý một chút bạn vừa mua được màu theo sở thích vừa phù hợp với tuổi giúp mọi việc luôn suôn sẻ và thuận lợi hơn. Màu sắc bạn thích là gì ? đó cũng chính là vấn đề phong thủy bạn đã tự lựa chọn cho bản thân vì vậy không thể phủ nhận rằng chọn màu trong việc chọn chăn ga gối đệm Sông Hồng là mê tín, không quan trọng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *