Bộ đếm miễn phí
Menu

Sorry, nothing in cart.

Giới thiệu về công ty Sông Hồng

Giới thiệu về công ty Sông Hồng

Ra đời vào năm 1988, đến nay Công ty Cổ phần May Sông Hồng đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dệt may Việt Nam với 6000 cán bộ công nhân viên, 15 xưởng sản xuất với doanh thu năm 2010 đạt gần 1300 tỷ đồng.
Bằng hành trang sứ mệnh, tầm nhìn và khát vọng lớn lao của một doanh nghiệp Việt Nam trên con đường hội nhập với toàn cầu, công ty luôn không ngừng nâng cao năng lực sản xuất, quản lý chất lượng, trình độ quản trị doanh nghiệp, đảm bảo các chế độ chính sách và nâng cao thu nhập cho người lao động, đạt các chứng chỉ quốc tế về quản lý và trách nhiệm xã hội như ISO9001-2000, WRAP, SA8000 và luôn được bầu chọn là 1 trong 10 doanh nghiệp dệt may Việt Nam tiêu biểu trong những năm gần đây.
Hiện nay Sông Hồng có hai lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính là mặt hàng may mặc xuất khẩu và mặt hàng chăn ga gối đệm cho thị trường nội địa. Trên lĩnh vực may mặc xuất khẩu, công ty hiện là đối tác tin cậy của các tập đoàn và thương hiệu nổi tiếng thế giới như Columbia Sportswear, Gap, New York & Company, Mango, H&M, Mark & Spencer… Trên thị trường nội địa, thương hiệu Chăn ga gối đệm Sông Hồng trong 10 năm qua đã trở thành người bạn đồng hành của hàng triệu gia đình Việt Nam và liên tục được người tiêu dùng bầu chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.
Lễ khởi công Khu vực sản xuất Sông Hồng 7 của Công ty Cổ phần May Sông Hồng là một ngày hội lớn với sự tham gia của toàn bộ 6000 cán bộ công nhân viên của Công ty và các bạn bè, đối tác trong nước và quốc tế, cơ quan chính quyền địa phương và trung ương, đồng thời là sự kiện mang tính bước ngoặt quan trọng trong chiến lược phát triển của Công ty. Khu vực sản xuất Sông Hồng 7 dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2013 với 4 xưởng may và 2000 công nhân, nâng tổng số cán bộ công nhân viên của công ty lên tới 8000 người, đưa tổng doanh thu của Công ty vượt lên trên 2000 tỷ đồng và luôn là điểm sáng trong ngành dệt may Việt Nam.

***********************************************
ĐỆM SÔNG HỒNG .NET
Cơ sở 1: Số 71 Trường Chinh, TP. Hà Nội
Cơ sở 2: Số 67 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 318 Nguyễn Văn Cừ, Hà Nội
Website: demsonghong.net
Bộ phận bán hàng Online:
Điện thoại: : 04.63.289.887 / Hotline: 093.4484.500
Bộ phận bán buôn/ Dự án:
Điện thoại: 093.4484.500 – Mr Đạt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *