Bộ đếm miễn phí
Menu

Sorry, nothing in cart.

Chăn ga gối thanh thiếu niên

Không giống như các thương hiệu khác về dòng chăn ga gối, thương hiệu Sông Hồng đã nghiên cứu và giới thiệu dòng sản phẩm chăn ga gối đệm thanh thiếu niên dành cho lứa tuổi từ trẻ nhỏ tới tuổi vị thành niên. Được đánh giá là một trong những bước đột phá tuyệt vời của dành riêng cho phân khúc nhỏ tuổi này.

Nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ phía người tiêu dùng khi sản phẩm chăn ga gối trẻ em được tối ưu và đảm bảo an toàn tuyệt vời. Với chất liệu Cotton 100% nhập khẩu chính hãng, áp dụng kĩ thuật tiên tiến nhất hiện tại cho ra đời các sản phẩm với khả năng kháng khuẩn tuyệt vời, chống ẩm mốc, bụi bẩn, dễ dàng bay mùi, hút ẩm nếu không may bị dính bẩn….

Điểm nhấn ngoài vấn đề chất lượng chính là ở vẻ đẹp thẩm mỹ, với sự sáng tạo từ những họa tiết quen thuộc và gần gũi như mèo Kitty, mèo máy Doraemon đem lại cảm giác gần gũi cho trẻ nhỏ. Từ đường may tới thiết kế đều độc quyền và đã được đăng kí chính thức. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng trong quá trình sử dụng.

Hiện nay, showroom đang có chương trình giảm giá và nhận quà tri ân khi mua bất kì sản phẩm thuộc bộ chăn ga gối đệm Sông Hồng chính hãng.

Hotline miễn phí : 0934484500 – 0463289887

Showroom : 71 Trường Chinh Thanh Xuân Hà Nội

Showing 1–24 of 27 results